ส่งข้อความ

SABIC และ CJ CHEILJEDANG ร่วมมือผลิตกระป๋องบรรจุข้าวพร้อมรับประทานครั้งแรกในโลก ผลิตจาก PP ประจําประเทศเกาหลี

December 1, 2023

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SABIC และ CJ CHEILJEDANG ร่วมมือผลิตกระป๋องบรรจุข้าวพร้อมรับประทานครั้งแรกในโลก ผลิตจาก PP ประจําประเทศเกาหลี

SABIC ผู้นําโลกในอุตสาหกรรมเคมีได้ประกาศว่าTMโปรโมชั่นของพอลิโพรไพรเปิลีน (PP) ที่ได้รับการรับรอง ได้ถูกนําไปใช้ในการผลิตถ้วยบรรจุข้าวสีขาว Hetbahn โดย CJ CheilJedang บริษัทอาหารระดับโลกที่ตั้งอยู่ที่เกาหลีใต้ถ้วยแข็งเป็นครั้งแรกในสายพันธุ์ของมันที่ใช้ PP ที่ได้รับการรับรองจากแหล่งที่สามารถปรับปรุงได้ในบรรจุข้าวพร้อมรับประทานในเอเชียแปซิฟิก และสอดคล้องกับแผนที่ความยั่งยืนของ CJ.

โมฮัมเหม็ด อัล-ซาห์รานี รองประธานธุรกิจพอลิโปรไพเลนของ SABIC กล่าวว่า✅แบรนด์อาหารทั่วโลกกําลังมองหาวัสดุที่ช่วยลดการก่อสร้างคาร์บอน โดยไม่เสียผลงานเรามีความยินดีมากกับโอกาสนี้ที่จะแสดงความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนของ SABIC ในสาหร่าย PP สําหรับถังอาหารแข็งสินค้าประเภทใหม่ที่ได้รับการรับรองจาก TRUCIRCLE ที่ใช้ในถ้วยข้าว Hetbahn ของ CJ's ตอบสนองกับกฎหมายเกี่ยวกับการติดต่ออาหาร, และมีความสะดวกในการแปรรูปและคุณภาพการใช้ปลายสูงเท่าพอลิมเลอร์บริเวณใหม่ที่แข่งขัน

แบรนด์ Hetbahn ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนําของข้าวที่ปรุงแล้ว และตอนนี้กําลังขยายโปรโมชั่นสินค้าของมันให้มีขนมปัง, ข้าวแช่แข็ง, ข้าวปรุงกับซุป เป็นต้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 และหมายถึงข้าวสดที่เก็บเกี่ยวและปรุง และได้เปลี่ยนแปลงการรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหารข้าวเกาหลีเมล็ดข้าวถูกเคลือบในกระบวนการวัตถุดิบที่เข้มงวด ปรุงในวันเดียวกันและบรรจุในสภาพแวดล้อมที่ไม่อ่อนแอเพื่ออนุรักษ์รสชาติอร่อยของข้าว

หม้อข้าวถูกผลิตโดยการบดแผ่นและต่อมาการทําแบบร้อน The PP polymer from SABIC’s TRUCIRCLE portfolio has a certified renewable content of 25% and provides the critical attributes of dimensional stability and heat resistance required when microwaving the rice directly in the cupนอกจากนี้ กระปุกที่ใช้แล้วสามารถนํากลับไปในกระแสการรีไซเคิล PP ที่แข็งแกร่ง เพื่อคืนคุณค่าของวัสดุของพวกเขา และทําให้อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เป็นวงกลมมากขึ้น

CJ ได้เริ่มนําเสนอถ้วยข้าว Hetbahn ใหม่ในร้าน E-Mart หนึ่งในเครือข่ายสินค้าสินค้าใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

เกรซ คิม (Grace Kim) ผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการ ผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยการผู้อํานวยมันเป็นขีดขวางสําคัญในความพยายามที่กําลังดําเนินการของเรา เพื่อลดการก้าวหน้าของคาร์บอนและลดการใช้วัสดุดิบที่มาจากฟอสซิลในบรรจุภัณฑ์ของเราให้น้อยที่สุดการรักษามาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยที่สูงเป็นความสําคัญสูงที่สุดสําหรับบริษัทของเราในขณะที่ยังคงส่งมอบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้นเราหวังว่านโยบายของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับตลาดโลก โดยการแสดงความเป็นไปได้ของวัสดุหมุนเวียนที่สามารถปรับปรุงได้ และสร้างแรงกระตุ้นไปสู่การบรรลุเศรษฐกิจหมุนเวียน.

 

PS: ข่าวด้านบนมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ sabic

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Justin
โทร : 86-13925273675
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)